Máy gia công trung tâm cnc

Máy công cụ được chế tạo theo kiểu Modul.


Với các biến thể mô hình trong loạt sản phẩm của chúng đòi hỏi các thông số kích thước và đặc tính kỹ thuật bổ sung cùng với cách tiếp cận nhất quán để xây dựng các thiết kế mô-đun lắp ráp phụ – cho nhóm được chỉ định này.

Do đó, một mô-đun cụ thể trong loạt máy công cụ này, phải được tiêu chuẩn hóa liên quan đến chức năng hoặc đặc tính của nó, đồng thời bao gồm cả yếu tố thiết kế có thể thay thế cho các mô-đun tương ứng khác trong loạt này.

Cụ thể, một nhóm các mô-đun được tiêu chuẩn hóa phải được sắp xếp thành một chuỗi số thống nhất (nghĩa là liên quan đến thông số kỹ thuật kích thước thể tích của nó) trong khi vẫn duy trì một cấu hình cấu trúc giống hệt nhau.

Trong các bức ảnh về máy công cụ dưới đây, cả máy trung tâm gia công và tiện trung tâm được mô tả ở đây, cả hai biến thể đã được thiết kế và chế tạo dựa trên các khái niệm thiết kế mô-đun này, nhưng trong cả hai trường hợp chúng đều được chế tạo trong một môi trường sản xuất khối lượng lớn.

Khái niệm sản xuất mô-đun này, cho phép nhà chế tạo máy công cụ tối ưu hóa khối lượng sản xuất cho bất kỳ thành phần nào được sản xuất chế tạo ra.

Do đó cho phép quy mô lô hàng khá lớn, mà sau đó dẫn đến chi phí thấp hơn cho mỗi chi tiết thành phần và giá cả cạnh tranh cho phạm vi sản phẩm máy công cụ của nó.

Một loạt các máy công cụ CNC có bán trên thị trường điển hình được hiển thị ở hình 1.11-2 là:

Machining Centres: Trung tâm gia công (hình bên trái), có: 12,000 rpm (vòng/ phút), 22.4 kW trục chính dọc; với 3 mô hình trong phạm vi này, nhưng chỉ có hai máy công cụ trong phạm vi được mô tả ở đây.

Mỗi loại sê-ri có diện tích làm việc tương ứng là: ≈920×460; ≈1375x 640; ≈1625x 710 (mm).

Turning Centres: Trung tâm tiện (hình bên phải), mỗi mô hình có trục chính 4000 rpm (vòng / phút), 22.4 kW đầu trục chính, chỉ gồm 2 mô hình.
Các máy này có diện tích làm việc: ≈240 swing (bán kính quay lớn nhất) x 1000 giữa các tâm (mm); ≈370 swing × 1525 giữa các tâm (mm) với tất cả các máy công cụ này dựa trên các khái niệm thiết kế mô-đun

Vì vậy, đối với một phạm vi cụ thể của máy công cụ, chỉ cần thay đổi một lượng nhất định các hạng mục lắp ráp phụ để cung cấp cho nền tảng khách hàng tiềm năng của chúng hoặc các máy công cụ có công suất nhỏ hơn hoặc lớn hơn trong một loạt sê-ri.

Điều đáng nói là có lẽ đối với các biến thể của trung tâm gia công (Hình 1.11-2 bên trái) vừa được mô tả, có lẽ có sự khác biệt ít hơn 30% trên mỗi máy mà chúng có thể phải chịu bất kỳ hình thức sửa đổi nào.
Nhưng không làm thay đổi các thành phần cấu trúc khác như cụm trục chính, thiết bị điện tử, bộ điều khiển CNC… các hạng mục này về sau sẽ giống nhau cho từng máy công cụ máy trong loạt sê-ri.

Theo đó, bằng cách sử dụng phương pháp mô-đun để thiết kế và chế tạo máy, nó cho phép nhà sản xuất máy công cụ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng hoặc để cạnh tranh với một số đối thủ của họ với các dòng sản phẩm mới, phát triển tương đương trong mục tiêu bán hàng.

Cuối cùng, liên quan đến một cách tiếp cận bền vững cho vấn đề cạnh tranh này về thiết kế và xây dựng công cụ máy móc kinh tế và nhanh chóng, nó có thể đạt được bằng cách mô-đun hóa các máy công cụ.

Nếu một nhà sản xuất máy công cụ chế tạo ra các mô-đun cụ thể – thường ở Châu Âu được chỉ định bởi thuật ngữ Baugruppen của Đức – thì mỗi mô-đun cung cấp một số chức năng nhất định trong quá trình xây dựng các biến thể của máy móc, chúng thường được xác định trong một yêu cầu gia công cụ thể của khách hàng.

Sau đó là quá trình xây dựng một máy công cụ được đặt làm riêng từ các mô-đun rời rạc, chẳng hạn như: bàn máy/ băng máy từ nhỏ đến lớn, trục dọc/ ngang, ụ trụ đồng trục/ đơn.

Băng chuyền dụng cụ công suất nhỏ hoặc lớn, một hoặc hai bàn xe dao/ đầu rơvonve … hoạt động lắp ráp tùy biến tùy chỉnh này được gọi là như là hoạt động cuốn bó/ theo gói.

Kết quả là với chiến lược định giá theo gói, điều này dẫn đến sự gia tăng chung cả về mặt doanh thu lẫn lợi nhuận cho nhà sản xuất máy công cụ.

1.11.4 Cấu hình trung tâm gia công phay tiện

Có quá nhiều cấu hình của cả trung tâm gia công và tiện phạm vi dao động từ các máy hai trục tối thiểu tương đối đơn giản, đến các trung tâm phay/ tiện đa trục phức tạp, mà hiện đang có sẵn, chỉ một số biến thể trong số này được minh họa trong hình 4 và 5.

Như có thể được hình dung trong hình 4, trung tâm phay/ tiện có trục xoay đồng trục với nhiều trục tuyến tính/ xoay.

Cho phép nó có thể quay theo quy ước hoặc quay ngược lại sử dụng khả năng xoay trục đôi đã được đồng bộ hóa, cũng như các tính năng của cấu hình chi tiết máy phay. Một máy công cụ phức tạp và tinh xảo thuộc loại này đòi hỏi ít nhất là một thanh bi thiên văn telescoping ballbar – để kiểm tra thể chất định kỳ.

Nhưng lý tưởng là khi nó phải được kết hợp với hiệu chuẩn laser hàng năm các trục của nó, do đó đảm bảo rằng mọi chi tiết thành phần gia công chất lượng cao sẽ được sản xuất một cách nhất quán.

Một chi tiết dạng lăng trụ đã được gia công vi mô, sau khi gia công trên nền tảng máy phay vi mô 5 trục.

Trong trường hợp trung tâm phay/ tiện được minh họa trong hình 5, mô đun hóa – trước đây đã được thảo luận – có thể thấy rõ trong máy công cụ này khái niệm về thiết kế và xây dựng.

Trong sơ đồ hình 5a, nó có thể cho khách hàng chỉ định các thay đổi lập trình kép bổ sung – hiển thị hình bên trái, hoặc không – như trong trường hợp sơ đồ hình bên phải.

Trong cả hai trường hợp (Hình 5a), một trục chính được đồng bộ hóa theo trục được triển khai – với vị trí biến đổi của các các tháp dụng cụ turret – cho phép tùy chọn một trong hai mặt hoặc hoạt động quay ngược trở lại một cách độc lập.

Do đó tăng đáng kể sản lượng sản xuất từ một máy công cụ như vậy. Bức ảnh được hiển thị trong Hình 5b minh họa trung tâm phay/ tiện thực tế cho thấy việc sử dụng linh hoạt của tính lập trình ổn định, với việc thí điểm/ thăm dò là một phần trong quá trình – từ một trong các mâm tháp turret cấu hình.

Ở đây, cùng một nhà chế tạo máy công cụ có thể cung cấp cho khách hàng một loạt cấu hình máy công cụ khác nhau, dựa trên cơ sở đúc chung băng máy chính nghiêng của nó.

Cho phép không chỉ đáp ứng nhanh nhu cầu cần thiết của khách hàng – cho một máy gần được đặt riêng – mà còn tăng sự đa dạng của loạt các biến thể máy công cụ trong phạm vi hiện tại của nó.

Lưu ý trong bức ảnh trong hình 5b và đã được đề cập ngắn gọn ở trên, là thực tế rằng các tính năng gia công quan trọng có thể được thăm dò, điểu tra tại chỗ (tức là như được hiển thị).

Việc thăm dò của chi tiết quay này tạo ra một vòng lặp phản hồi để cập nhật đến bảng công cụ điều khiển CNC, do đó để bù cho các yếu tố như là hao mòn công cụ.

Điều kiện hao mòn công cụ này được khuyến khích khi độ mòn sườn (biên/ cạnh) của công cụ tăng lên.

Dẫn đến đường kính quay tăng lên một chút về kích thước của nó, với các chi tiết liên tiếp được sản xuất, hoặc ngược lại.

Cho các tính năng của lỗ khoan nhằm giảm kích thước theo đó – với việc tăng thời gian sử dụng trong quá trình cắt.

Máy gia công trung tâm cnc
Một trung tâm gia công phay/ tiện (đa trục) để tăng sản xuất và chất lượng cao của quá trình sản xuất chế tạo linh kiện quay/ lăng trụ.

Bằng cách giải thích về các loại máy công cụ rộng rãi và đa dạng có sẵn trong một loạt các trung tâm gia công, chẳng hạn như các loại máy được minh họa trong Hình 6, chỉ bởi một trong những nhà chế tạo máy công cụ lớn của Châu Âu, các cấu hình máy này làm nổi bật đặc điểm của máy công cụ như sau:

Một trung tâm gia công dọc với cột di chuyển trục ba (Hình 6a) – ở đây, nó được trang bị các trục điều khiển tuyến tính, để tăng tốc/ giảm tốc tuyến tính đặc biệt và tốc độ di chuyển nhanh.

Theo cách này, nó có thể giảm đáng kể bất kỳ thời gian chu kỳ phi sản xuất nào trong khi các hoạt động gia công xảy ra và giảm thiểu bất kỳ sự cố rớt servo tiềm ẩn nào mà thường liên quan đến kết quả lệch pha/ chậm trễ này là do thời gian phản hồi kém của bộ điều khiển CNC và của các trục.

Trung tâm gia công trục đa trục (Hình 6b) – trong đó bàn máy công cụ có thể được lập trình để xoay theo bất kỳ góc độ chỉ định nào, hoặc biến đổi đầu quay của nó để có thể xoay được theo các góc liên tục trong quá trình cắt.

Tương tự như vậy, với bàn ngõng quay trunnion (trục quay/ ngõng trục) tại chỗ này.

Nó cũng có thể được định hướng về trục quay của nó, trong lúc liên tục di chuyển trong các mặt phẳng “X”,”Y”,”Z”.

Máy công cụ đa trục tinh vi này có thể được sử dụng để gia công một số tính năng chi tiết dạng đường cong tự do cực kỳ phức tạp, yêu cầu này thường được lập trình từ dữ liệu cắt/ hình học thông qua liên kết điều khiển số trục tiếp DNC (Direct Numerical Control) từ hệ thống CAD/CAM định sẵn.

Trung tâm gia công vạn năng được trang bị trục chính tốc độ cao (Hình 6c) – có bàn quay được xếp chồng lên nhau và đầu trục chính có thể lập trình điều chỉnh được.

Nó có thể thay đổi mâm pallet tự động được tích hợp vào trong máy công cụ, để cấp phôi như là một phần của cấu trúc/ Hệ thống sản xuất linh hoạt (FMC/ FMS: Flexible Manufacturing Cell/ Flexible Manufacturing System).

Trục xoay tốc độ cao (HSM: High Speed Machining) với đầu thay đổi công cụ nhanh chóng cho phép giảm thiểu thời gian chuyển tiếp quá trình cắt.

Ngoài ra, tính năng HSM sẽ cho phép công cụ – trục chính tạo ra lực cắt thấp hơn đáng kể để cho tốc độ tiến dao nhất định khi so sánh với dữ liệu gia công tốc độ quay thông thường.

Tốc độ quay cao hơn này của dao cắt có lợi thế sản xuất khác biệt, như cho phép đạt được độ hoàn thiện bề mặt gia công tốt hơn, kết hợp với chiều dài dao cắt tăng cho phép tỷ lệ chiều dài đường kính tốt hơn.

Khả năng sử dụng dao cắt đường kính nhỏ hơn, do đó cần thay đổi công cụ ít hơn khi gia công một số tính năng chi tiết nhất định, cộng với việc phân tán phoi gia công ra khỏi vùng lân cận cắt cũng được cải thiện.

Cấu hình của các trung tâm gia công hiện có.

Nhằm tăng đáng kể tính linh hoạt của trung tâm gia công, FMC (Flexible Machining Cell) tích hợp đã được phát triển – như được mô tả dưới đây – với khả năng làm việc, xử lý tại chỗ bằng robot.

Hệ thống chìa khóa định sẵn này đã hoàn toàn được tôi cứng trong công nghiệp, loại bỏ bất kỳ mối quan hệ phần cứng/ phần mềm tiềm ẩn và các mối lo ngại về an toàn robot (nghĩa đây là một FMC được khóa hoàn toàn và bảo vệ đẩy đủ), và phạm vi phủ sóng trong công việc của trang thiết bị tự động này là rất gọn nhẹ.

Đồ gá phôi được xếp chồng – các mốc dữ liệu phần tọa độ đã biết – được đặt vào trong các khe kệ xếp chồng thích hợp, trong đó cánh tay robot có thể di chuyển và đặt chính xác chúng, khi được yêu cầu, trong không gian làm việc của trung tâm gia công.

Các chi tiết được xếp chồng lên nhau này không chỉ có thể được sắp xếp theo chỉ định bởi lịch trình chính của công ty.

Mà các chi tiết gia công liên quan có thể được sắp xếp lại một cách đơn giản – theo nhu cầu/ theo thực tế yêu cầu sản xuất đặt ra.

Như với tất cả đầu ra phôi chất lượng cao từ FMC, trung tâm gia công cũng như cánh tay robot cần phải được hiệu chuẩn định kỳ.

Để tăng năng suất tự động, nhưng với một phạm vi làm việc nhỏ, trung tâm gia công đa trục năng suất cao này hiện đang có sẵn.

Ở đây, FMC/S này với sự kết hợp của một robot nhân trắc học sáu trục tích hợp, cho phép tự động hóa robot có thể tải/ không tải lên tới 20 pallet làm việc, robot cũng có thể được chỉ định bằng trọng lượng 50 hoặc 200 kg.

Công suất lưu trữ pallet lớn, cho phép thực hiện một loạt các hoạt động gia công tự chủ-tự động cao, với lịch trình và kiểm soát công việc được thực hiện thông qua máy quản lý công việc DMG (cấp phép bởi Deckel Maho Gildemeister GmbH, 2015)

Trung tâm gia công dọc được hiển thị trong Hình 7 nhưng với sự bảo vệ rõ rang khác biệt, có các động cơ điểu khiển tuyến tính với khả năng tăng tốc/ giảm tốc rất nhanh.

Đặc biệt lưu ý đối với các máy công cụ tinh vi này là lượng trí tuệ nhân tạo (AI: Artificial Intelligence) đáng kể hiện đang được tích hợp trong bộ điều khiển CNC của máy.

Chỉ một số trong những phát triển AI mới nhất được tích hợp vào bộ điều khiển CNC của nó bởi nhà chế tạo máy công cụ cụ thể này sẽ được thảo luận dưới đây.

Mức độ AI này, sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của hiệu suất tổng thể của máy. Thảo luận về AI mở rộng này là rất quan trọng để đề cập thay vì chỉ thảo luận về các kỹ thuật lập trình dựa trên gia công phôi thực tế.

Đặc tính nổi bật của thân máy.

Thân máy được Học bằng Gang Meehanite chất lượng cao,kim loại tốt,cùng với kết cấu ổn định giúp việc gia công trở nên chính xác hơn.

Trọng tâm máy thấp giúp giảm rung động tối đa.

Đặc tính nổi bật của cột máy.

3 trục được di chuyển bằng động cơ truyền động trực tiếp , sau đó được chuyển đến khớp nối có độ cứng cao.

Được kiểm soát bởi động cơ Servo phản hồi cao, hiển thị vị trí một cách hoàn hảo và chính xác.

Các loại máy làm mộng CNC phổ biến nhất.

Ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, máy làm mộng CNC đã được ra đời. Chúng khắc phục được những nhược điểm mà phương thức làm mộng truyền thống gặp phải.

Không những vậy, chúng còn tạo nên bước phát triển lớn, tăng doanh thu, lợi nhuận cho các cơ sở chế biến gỗ.

Máy làm mộng CNC là gì?

Máy làm mộng CNC được hiểu đơn giản là thiết bị làm mộng hiện đại, tiên tiến với hệ thống tự động.

Chúng có thể tạo ra nhiều loại mộng khác nhau như mọng oval, mộng vuông, mộng hình chữ nhật, mộng tròn, mộng xéo nghiêng độ,…

So với phương thức truyền thống xưa kia, máy làm mộng này có khả năng vận hành đơn giản.

Không cần bất cứ một công nhân phổ thông nào chỉ cần người vận hành tính toán, xây dựng chương trình và nhập liệu vào hệ điều hành. Còn lại, tất cả các công đoạn khác sẽ được máy thực hiện.

Lợi ích khi bạn sử dụng máy làm mộng CNC vào chế biến gỗ.

Khi ứng dụng vào chế biến gỗ, thiết bị này đem lại rất nhiều lợi ích:

Cắt giảm tối đa nhân công, chỉ cần 1 người vận hành, không cần bất cứ người thợ phổ thông nào.
Thời gian sản xuất nhanh chóng, hiệu suất gia công tăng đáng kể.
Đảm bảo độ chính xác cao, hiếm khi gặp sai sót.
Dữ liệu lưu trữ lâu dài, dễ dàng sử dụng trong các lần sản xuất tiếp theo.
Tiết kiệm chi phí nhân công, không gian sản xuất, gia tăng năng suất, sản lượng, lợi nhuận.

Các loại máy làm mộng CNC phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong sản xuất, chế biến gỗ, máy làm mộng hiện được chế tạo với nhiều chủng loại khác nhau.

Máy làm mộng âm dương kết hợp

Máy làm mộng âm dương CNC là dạng máy vừa tạo ra mộng dương vừa làm được mộng âm chỉ trên một chiếc máy.
Máy làm mộng dương CNC 2 đầu BY-813

Máy làm mộng dương CNC 2 đầu BY-813 là một thiết kế được tối ưu hóa theo nhu cầu sản xuất của nhà máy.
Sử dụng hệ thống motor servo với độ phản hồi cao, độ chính xác cao hơn và tốc độ nhanh hơn so với các loại máy làm mộng dương thông thường.

Máy có thể sản xuất 500-800 sản phẩm mỗi giờ, sử dụng trục được Học bằng vật liệu nhẹ để giảm quán tính và cải thiện độ bền của các bộ phận chuyển động.

Hệ thống bôi trơn tự động được sử dụng để làm giảm ảnh hưởng của bụi gỗ lên ổ trục, các ray trượt đảm bảo hoạt động trơn tru và ổn định của máy.

Vật liệu xử lý sắp xếp được xếp vào khay đưa phôi → nạp vào bàn làm việc → tạo mộng → trả lại thành phẩm.

Máy làm mộng oval dương CNC YRT-115.

Máy làm mộng oval dương YRT-115 được thiết kế với 2 bàn làm việc cho hoạt động hiệu quả, tốc độ sản xuất cao lên tới 12 sản phẩm mỗi phút.

Bàn vận hành bằng khí nén đi ngang nghiêng được 20°. Máy cũng có thể điều chỉnh độ rộng dễ dàng. Trục máy xoay tại chỗ, bàn giữ phôi di chuyển để tiết kiệm thời gian và có thể điều chỉnh được tốc độ.

Tốc độ bàn thay đổi phù hợp với các loại vật liệu gỗ khác nhau. Thiết lập thuận tiện được các hướng mộng ở ngang, dọc và 45°.

Trên bàn có thước đo để thuận tiện cắt các góc xiên. Bảng điều khiển trung tâm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, máy làm mộng oval dương CNC YRT-115 còn được thiết kế để đánh được nhiều kiểu mộng dương khác nhau.

Thông số cụ thể của Máy làm mộng oval dương CNC YRT-115

Máy được áp dụng chế độ đưa phôi tự động liên tục và tự động làm trống để giảm thời gian đưa phôi vận hành thủ công.

Máy cũng sử dụng hệ thống servo với độ phản hồi, độ chính xác và tốc độ cao, có thể sản xuất 500-800 sản phẩm mỗi giờ, nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy còn sử dụng thao tác trên màn hình cảm ứng với đầu vào inte và chế độ fill – to – empty vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, máy cũng sử dụng đĩa răng, nhằm loại bỏ quá trình rườm rà cần điều chỉnh theo mọi hướng sau khi điều chỉnh góc làm cho việc điều chỉnh máy thuận tiện và nhanh chóng.

Thân máy sử dụng cấu trúc hình ống rỗng với độ ổn định cao giúp đảm bảo độ ổn định bền bỉ của máy, không bị biến dạng trong quá trình làm việc.

Máy sử dụng trục nhẹ để giảm quán tính và cải thiện độ bền của các bộ phận chuyển động.

Hệ thống bôi trơn tự động được thiết kế để làm giảm ảnh hưởng của bụi gỗ, đảm bảo hoạt động trơn tru và ổn định của máy. Hệ thống điều khiển servo ổn định giúp cải thiện tốc độ của máy.

Máy làm mộng dương có thể sử dụng hai núm điều chỉnh tốc độ để điều chỉnh tốc độ tiến và lùi của bàn. Tốc độ nạp của máy có thể thay đổi giúp máy dễ dàng cắt cả gỗ cứng và mềm.

Chức năng và phương pháp sử dụng máy làm mộng dương.

Máy làm mộng dương giúp hạn chế dùng ốc vít, vì khi sử dụng sắt chung với gỗ, sản phẩm sẽ mau hỏng hơn, rỉ sét từ ốc vít sẽ làm hư gỗ.

Trước khi sử dụng cần kiểm tra hơi, nhớt. Để hoạt động trơn tru cần kiểm tra phôi, phôi nào bị lỗi phải bỏ ra.

Phương pháp sử dụng: kiểm tra nguồn điện, rồi điều chỉnh đúng kích thước sản phẩm cần làm, vận hành máy rồi đưa phôi vào.Trục xoay tại chỗ, bàn giữ phôi di chuyển. Bàn vận hành bằng khí nén đi ngang.

Chính sách bảo hành và sửa chữa.

Tất cả các khách hàng tin tưởng mua sắm tại Máy Công Cụ VN trong lãnh thổ Việt Nam sẽ được phục vụ tận tình khi sản phẩm gặp vấn đề trong thời gian bảo hành, kể cả ngoài giờ hành chính.

Bất kể ngày đêm, đảm bảo quá trình sản xuất cho nhà xưởng, hạn chế tối đa gián đoạn sản xuất, trễ đơn hàng của khách hàng.

Thời gian bảo hành của Máy Công Cụ VN lên tới 12 tháng. Trong thời gian này dịch vụ sửa chữa, bảo trì khắc phục lỗi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Sau thời gian bảo hành, Máy Công Cụ VN vẫn luôn hỗ trợ hết mình cho những khách hàng đã từng mua hàng ở Máy Công Cụ VN với mức giá vô cùng ưu đãi.

Dù là những đơn hàng ở xa, đội ngũ kỹ thuật của Máy Công Cụ VN cũng sẽ tới sửa chữa với tốc độ phản ứng cực nhanh, thời gian tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sửa chữa trong cả các dịp lễ.

Không chỉ vậy, khi mua hàng tại Máy Công Cụ VN, khách hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh sẽ được vận chuyển miễn phí.

Khách hàng mua hàng từ các tỉnh thành khác sẽ được Máy Công Cụ VN hỗ trợ phương tiện vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc, tránh hư hại.

Địa chỉ bán máy làm mộng câm cnc

Bầu trời Viet Machine là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy làm mộng âm cnc và máy gia công trung tâm cnc tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội,.. tất cả các tỉnh thành tại Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm máy đánh mộng âm cnc 3 đầu , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần đầu tư Bầu trời Viet Machine, chuyên nhập khẩu và phân phối máy chế biến gỗ tại Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Mây làm mộng CNC Âm dương hiệu quả như thế nào?

máy làm mộng CNC Âm dương kết hợp là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay với làm việc song song các chế độ mộng âm và mộng dương trên cùng 1 máy.

Giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư cũng như diện tích xưởng và con người vận hành, đây được xem là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đây là chiếc máy rất đa năng và hữu dụng, vừa có thể làm mộng âm, vừa có thể đánh mộng dương 2 đầu.

Dưới mọi góc độ, khoan lỗ, chạy rãnh, đánh các loại mộng khó, như mộng chân bàn, chân ghế của các dòng ghế vách tàu, bàn cà phê, tủ gỗ dòng cổ điển, tân cổ điển….

Máy đem đến năng suất tuyệt vời nhờ thiết kế đặc biệt, bao gồm 1 hệ trục dao dài, có 4 mặt, mỗi mặt có 4 dao.

Như vậy tổng cộng có 16 dao, có thể gắn dao phay mộng, gắn lưỡi cưa, gắn mũi phay mộng, mũi khoan…để gia công đồng thời 4 chi tiết.

Điểm nổi bật của máy làm mộng âm dương cnc.

Máy được thiết kế đặc biệt tải nặng khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy giá rẻ trên thị trương nhờ đó mà máy có thể chạy được với tốc độ cao mà không hề bị rung lắc.

Máy mang thiết kế hiện đại đẹp và tinh xảo khung máy được tôi qua nhiệt và ủ sau đó mới mang đi gia công tránh biến dạng về sau.

Máy sử dụng Driver và Servo của hãng Delta Đài Loan khá nổi tiếng nên chạy rất ổn định và dễ dàng mua linh kiện thay thế khi có sự cố xảy ra giúp khắc phục nhanh chóng.

Linh kiện điện sử dụng của Schneider cho toàn bộ máy

Hệ thống cáp dẫn điện và dẫn tín hiệu được luồng trong các ống khác nhau, tránh nhiễu tín hiệu, máng dẫn điện có độ bền cao chịu được áp lực tốt

Tất cả các hệ thống điều khiển của máy đều được sử dụng dây dẫn mềm, có bọc chống nhiễu, đảm bảo tín hiệu xuyên suốt và không bị ảnh hưởng bởi các nhiễu động điện từ bên ngoài

Thông số Máy làm mộng CNC.


Thiết kế website tối ưu seo Việc lựa chọn một trong các đơn vị thiết kế website, Thiết kế website có thể xóa hay làm hỏng SEO của bạn: Minh chứng là khi một số công ty khởi chạy website hoàn toàn mới – Hoặc đổi thương hiệu
© 2007 - 2022 http://nemgapcaosu.com
- Phone: +84-908-744-256